Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

mnhoasen 14/12/2023 Lượt xem: 7

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã, đang và sẽ tiếp tục ươm những mầm non tương lai của đất nước được bay cao, bay xa và thành đạt trên đường đời rộng mở. “Tri ân” – chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học trò muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì học sinh thân yêu.

Với ý nghĩa đó, Chiều ngày 18/11/2023, Trường mầm non Hoa Sen tổ chức buổi gặp mặt Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi gặp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với nhà trường còn có các đồng chí là CB,GV,NV đã nghỉ hưu, các đồng chí trong Ban đại diện cha mẹ trẻ, Hội khuyến học của nhà trường. Thay mặt tập thể sư phạm trưởng mầm non Hoa sen kính chúc các quý đại biểu, thầy giáo, cô giáo ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11