Home/Góc phụ huynh, Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Góc phụ huynh

mnhoasen 09/03/2024 Lượt xem: 12

Ngày QTPN là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh người Phụ nữ, được tổ chức vào ngày 08-03 hàng năm. Vào dịp lễ này Trường mầm non Hoa Sen cùng các cô giáo đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực cho các bé nhằm giáo dục truyền thống tự hào của Phụ nữ Việt Nam, giáo dục lòng yêu thương và biết ơn tới các bà, các mẹ và cô giáo,…. Các hoạt động này được các con hưởng ứng nhiệt tình, vui vẻ. Bằng sự nỗ lực, sự cố gắng để hoàn thành được món quà mang về tặng bà, tặng mẹ, tặng cô giáo. Với những bông hoa được làm từ các loại  lá cây, hoa, các bức tranh tự tay các con vẽ, tô màu thật ngộ nghĩnh , thật đáng yêu và cả những lời ca tiếng hát thay lời con muốn nói…Đó thực sự là món quà ý nghĩa nhất mà các con muốn dành tặng cho bà, cho mẹ và cô giáo yêu quý của mình. Dù chỉ là những hành động nhỏ nhưng xuất phát từ chính lòng biết ơn và tình cảm từ trái tim của các con “Con yêu bà, yêu mẹ nhiều lắm”!

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3, Trường mầm non Hoa Sen xin gởi tới tới các bà, các mẹ, các cô giáo. Chúc cho phái nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÔ VÀ TRẺ