Home/Góc phụ huynh, Thông Báo/THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Góc phụ huynh

mnhoasen 04/05/2020 Lượt xem: 24

V/v trẻ học bán trú

Thực hiện công văn số 217/GDĐT-HC ngày 02 tháng 5 năm 2020 của Phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn về việc cho phép các trường Mầm non hoạt động bán trú với điều kiện đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trường mầm non Hoa Sen trân trọng thông tin đến quý Phụ huynh đang gửi con em tại nhà trường một số nội dung sau:

Nhà trường tổ chức hoạt động bán trú từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần; không tổ chức hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ vào ngày thứ 7. Khi nào tổ chức hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ vào ngày thứ 7 nhà trường sẽ tiếp tục có thông báo mới đến quý Phụ huynh.

1/ Về thời gian trẻ đi học trở lại:  Từ Thứ 2 ngày 04/5/2020.

2/ Thời gian đón, trả trẻ:

– Thời gian đón trẻ         : Từ 6h30 đến 7h00;

– Thời gian trả trẻ                     : Từ 16h30 đến 17h00.

3/ Địa điểm đón, trả trẻ:

– Cổng trước                   : Lớp Lá;              Lớp Chồi;             Lớp Mầm 2;

– Cổng sau                      : Lớp Mầm 1;       Nhóm Lớn.

@ Lưu ý:

• Giờ đón, trả trẻ: Phụ huynh để xe ngoài cổng trên vỉa hè đúng nơi quy định; không vào bên trong nhà trường khi không có công việc cần thiết;
  • Giờ đón trẻ: Nhà trường tổ chức đo thân nhiệt cho Phụ huynh và Trẻ tại cổng trường; Giáo viên đón trẻ trước cổng trường;
  • Giờ trả trẻ: Phụ huynh liên lạc với giáo viên chủ nhiệm lớp để đón trẻ tại cổng trường;

Nhằm đảm bảo an toàn, thực hiện tốt việc dãn cách tránh ùn tắc trước cổng trường khi đón trẻ, trả trẻ. Phụ huynh vui lòng thực hiện theo thời gian và địa điểm đón, trả trẻ đúng quy định.

Nếu Phụ huynh có việc bận không đón trẻ đúng thời gian quy định, vui lòng liên hệ trước với cô giáo chủ nhiệm của trẻ.

4/ Những việc Phụ huynh cần làm trước khi đưa trẻ đến trường:

• Gia đình tự đo thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn điều trị;
  • Phụ huynh cho trẻ đeo khẩu trang khi đến trường.

Rất mong được sự phối hợp, thực hiện của quý Phụ huynh!

Xin trân trọng cảm ơn!

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN