Home/Tin Tức Hoạt Động/TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC THI GVDG – CNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC THI GVDG – CNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

mnhoasen 26/12/2019 Lượt xem: 21

Hội thi giáo viên dạy giỏi – cô nuôi giỏi cấp trường của trường mầm non Hoa Sen được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – nuôi tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên, nhân viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện đồ dùng dạy học đồ chơi trong giảng dạy.

Việc tổ chức Hội thi GVDG-CNG cấp trường là một trong những biện pháp quan trọng và có hiệu quả nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ giáo viên nói riêng và nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ trong trường mầm non nói chung. Từ nhận thức và quan điểm đó, trong năm học 2019 – 2020, Ban giám hiệu trường MN Hoa Sen rất quan tâm đến việc phát động, phát triển phong trào Hội thi, Hội giảng trong trường.

Ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai các văn bản, chỉ thị của các cấp về việc  Ban hành Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non…Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, kế hoạch thi giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi trường mầm non Hoa Sen,

Căn cứ các kế hoạch của của phòng GD – ĐT TP Quy Nhơn; căn cứ các kế hoạch tổ chức chuyên đề trọng tâm trong năm học của nhà trường, Trường mầm Hoa Sen  xây dựng kế hoạch cụ thể cho đơn vị mình và triển khai thực hiện một cách nghiêm túc, có hiệu quả.

Với lòng yêu nghề, mến trẻ thật sự tâm huyết và nhiệt tình, và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các hoạt động của giáo viên, nhân viên thể hiện được sự nghiêm túc, có sự đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng trong các hoạt động chăm sóc-nuôi dưỡng-giáo dục trẻ. Nhìn chung, các cô nắm được kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình GDMN “lấy trẻ làm trung tâm”. Nhân viên cấp dưỡng có kiến thức về dinh dưỡng, chế biến thức ăn ngon, bổ dưỡng, đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho trẻ.

KẾT QUẢ HỘI THI:

Có thể khẳng định hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên, nhân viên tham gia hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân, sáng tạo, tự tin giảng dạy, cấp dưỡng không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề luôn phát huy vai trò, tính sáng tạo trong chế biến món ăn, đảm bảo dinh dưỡng trong bữa ăn của trẻ. Những giáo viên, nhân viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi – cô nuôi giỏi cấp trường thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Nhà trường tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt – nuôi tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

* Kết quả đạt GVDG và CNG cấp Trường

* Giải II: có 02 giáo viên

1. Huỳnh Thị Bích Thuyền
  2. Trần Đỗ Bảo Trân

* Giải III:  Có 04 giáo viên

1. Trần Thị Bạch Tuyết
  2. Lê Thị Lan
  3. Nguyễn Thị Kim Oanh
  4. Nguyễn Thị Phương

* Giải KK:  Có 02 giáo viên.

1. Lê Thị Hồng Yến
  2. Phan Thị Năm                                                                                                                                                                     * Một số hình ảnh về hội thi GVDG và CNG cấp Trường
  3.                                                        Hoạt động Làm quen văn học: Truyện “Nàng tiên mưa”_ Lớp Chồi                                                                                                                       Món ăn ngon cấp dưỡng “Gà hầm ngũ vị”                                                                                                                                                                                                                                                                              Hoạt động âm nhạc “Bé chúc Tết” – Lớp Mầm 2                                                                                 Hoạt động Phát triển vận động “Bò chui qua cổng” _ Nhóm lớn
  4. Hoạt động khám phá khoa học “Bé khám phá về nước” _ Lớp Lá                                                                        Hoạt động với đồ vật “Xâu vòng hoa” _ Nhóm Lớn                                                                                                                                Hoạt động phát triển vận động “Bật liên tục vào các vòng” _ Lớp Mầm 1